Cách tải video Facebook về máy tính cực kỳ đơn giản 2023

by tranthang

Lưu video trên Facebook thực ra không quá khó. Nếu bạn xem một video nào đó trên Facebook mà không biết cách để tải về máy, thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video Facebook về máy tính cực nhanh chỉ với vài bước giản. Với cách này bạn còn có thể tải cả video Live Stream nữa nhé! Xem ngay bài viết của Tech Còi!

Cách tải video Facebook bằng ứng dụng dành cho máy tính để bàn

Để tải xuống video từ Facebook , bạn có thể cần ứng dụng tải xuống video của bên thứ ba để thực hiện việc này. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi để tải xuống video là Trình tải xuống video 4K. Nó miễn phí và dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần là URL video của video bạn muốn để bắt đầu.

Bước 1: Truy cập trang web 4K Video Downloader và tải xuống ứng dụng bằng cách nhấp vào nút Get 4K Video Downloader màu xanh lục. Sau đó cài đặt nó.

cach tai xuong video tu facebook 01675928363

Bước 2: Sau khi cài đặt 4K Video Downloader, hãy truy cập Facebook.com và tìm video bạn muốn tải xuống. Sau đó nhấp vào Chia sẻ > Sao chép liên kết.

cach tai xuong video tu facebook 11675928363

Bước 3: Mở ứng dụng 4k Video Downloader và nhấp vào nút Paste Link màu xanh lá cây và trắng ở góc trên cùng bên trái.

cach tai xuong video tu facebook 21675928363

Bước 4: Trên hộp thoại bật lên, hãy chọn chất lượng video bạn muốn tải xuống và chọn bất kỳ tùy chọn nào khác mà bạn muốn. Nhấp vào Tải xuống khi bạn đã sẵn sàng.

Xem thêm:  Ứng dụng Reachability Cursor của XDA-Deveopers

Bước 5: Khi video đã được tải xuống, một hình thu nhỏ của video sẽ xuất hiện ở giữa màn hình chính của ứng dụng 4K Video Downloader. Di chuột qua hình thu nhỏ này và hai biểu tượng sẽ xuất hiện ở phía ngoài cùng bên phải của màn hình. Chọn biểu tượng Ba dấu chấm dọc.

cach tai xuong video tu facebook 31675928364

Bước 6: Từ menu pop-up hiện ra, chọn Show in Folder. Bằng cách này, bạn sẽ được đưa trực tiếp đến vị trí của video mới tải xuống. Từ đó, bạn có thể phát nó trên máy tính của mình hoặc di chuyển nó đến một vị trí khác.

Related Articles

Leave a Comment