Marvel’s Spider-Man 2: Giới thiệu, Hình ảnh, Video

by tranthang

Giới thiệu Marvel’s Spider-Man 2

Trò chơi mới trong loạt series Marvel’s Spider-Man hứa hẹn mang đến một trải nghiệm độc đáo và đỉnh cao trên máy chơi game PlayStation®5.

Trở lại với thế giới rộng lớn và sống động của Marvel’s Spider-Man, Spider-Men Peter Parker và Miles Morales sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu mới, được đánh giá cao trên nền tảng PS5.

Người chơi sẽ được thưởng thức sự linh hoạt tối đa khi sử dụng dây nhện, thực hiện những pha nhảy đầy kỹ thuật và tận dụng Cánh Nhện mới để điều hành qua các khu vực của New York trong vũ trụ Marvel. Khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa Peter Parker và Miles Morales sẽ mở ra những câu chuyện mới, độc đáo, và mang lại cho người chơi trải nghiệm độc đáo từ hai nhân vật chính.

MỘT TIẾN HÓA CỦA CÂU CHUYỆN SPIDER-MAN

Sức mạnh tuyệt vời của symbiote buộc Peter và Miles phải đối mặt với bài kiểm tra tối thượng về sức mạnh, cả bên trong và bên ngoài chiếc mặt nạ, khi họ cân bằng cuộc sống, tình bạn và nhiệm vụ bảo vệ những người cần giúp đỡ.

TRẢI NGHIỆM HAI NGƯỜI CHƠI SPIDER-MEN

Nhanh chóng chuyển đổi giữa cả hai Spider-Men khi bạn khám phá một Marvel’s New York mở rộng hơn.

Xem thêm:  GTA 6: Trailer, Cấu Hình, Giá Tiền, Review

CHIẾN ĐẤU VỚI NHỮNG KẺ PHẢN DIỆN HUYỀN THOẠI CỦA MARVEL

Đối mặt với nhiều kẻ phản diện mới và biểu tượng, bao gồm một cách tiếp cận độc đáo đối với Venom quái dị, Kraven the Hunter tàn nhẫn, Lizard dễ nổ và nhiều người khác nữa!

THAM QUAN MỘT MARVEL’S NEW YORK

MỞ RỘNG Khám phá một Marvel’s New York lớn hơn bao giờ hết, với hai quận mới – Brooklyn và Queens – cũng như các địa điểm như Coney Island và nhiều nơi khác nữa.

Hình ảnh Game

MSM2 Launch PeteMiles 4k Legal 2023 scaled 1 MSM2 Launch Sandman 4k Legal 2023 scaled 1 MSM2 Launch Venom 4k Legal 2023 scaled 1 MSM2 Preview BlackSuit EMF 4k Legal 2023 scaled 1 MSM2 Preview LizardGrowl 4k Legal 2023 scaled 1 MSM2 Preview MilesBrooklynSwing 4k Legal 2023 scaled 1 MSM2 Preview MilesHero 4k Legal 2023 scaled 1 MSM2 Story Duo 4k Legal 2023 scaled 1

Video Game

Marvel’s Spider-Man 2 – Story Trailer | PS5 Games

Marvel’s Spider-Man 2 – Gameplay Reveal | PS5 Games

Marvel’s Spider-Man 2 – Introducing Kraven the Hunter | PS5 Games

Marvel’s Spider-Man 2 – PlayStation Showcase 2021: Reveal Trailer | PS5

Xem thêm:

Related Articles

Leave a Comment