GTA 6: Trailer, Cấu Hình, Giá Tiền, Review

by tranthang

“Sau hơn một thập kỷ, Rockstar Games cuối cùng sẽ mang đến một phần tiếp theo cho Grand Theft Auto 5, tựa game thế giới mở với đề tài tội phạm đã bán được hơn 190 triệu bản. Vào tháng 12, người hâm mộ GTA sẽ có cơ hội nhìn thấy lần đầu tiên đoạn trailer chính thức của Grand Theft Auto tiếp theo, Rockstar đã xác nhận.

Mặc dù Rockstar chưa đặt tên chính thức cho trò chơi GTA tiếp theo, nhưng có thể nó sẽ có tên là Grand Theft Auto 6. Và chúng ta đã biết một số chi tiết về GTA 6, nhờ vào một vụ rò rỉ chưa từng có của trò chơi vào năm 2022. Nhưng nhờ vào tính bí mật của Rockstar và nhiệm vụ khổng lồ làm tiếp theo một trong những trò chơi lớn nhất mọi thời đại, nhiều điều về GTA 6 vẫn còn bí ẩn.

Dưới đây là mọi điều chúng ta biết về Grand Theft Auto 6 cho đến nay. Cùng Tech Còi theo dõi ngay!

Grand Theft Auto 6

Grand Theft Auto 6

Trailer GTA 6

Rockstar Games đã công bố rằng họ sẽ cuối cùng giới thiệu đoạn trailer hé lộ được mong đợi từ lâu của Grand Theft Auto 6 vào tháng 12 năm 2023.

Thông báo này được tiết lộ trong một bài đăng trên Rockstar Newswire, nhà phát triển xác nhận những tin đồn từ đầu tháng 11 rằng họ sẽ chia sẻ cái nhìn chính thức đầu tiên về trò chơi vào tháng sau.

Xem thêm:  Hướng dẫn sửa lỗi KoPlayer 99% đơn giản, hiệu quả

Rockstar không chia sẻ thông tin đầy đủ về trò chơi như dự kiến, nhưng họ nói rằng họ “rất hứng thú” khi cuối cùng có cơ hội giới thiệu GTA 6. “Chúng tôi rất hứng thú thông báo rằng vào đầu tháng 12, chúng tôi sẽ phát hành đoạn trailer đầu tiên cho Grand Theft Auto tiếp theo,” họ nói. “Chúng tôi mong đợi nhiều năm nữa để chia sẻ những trải nghiệm này với tất cả các bạn.

“Bài đăng bắt đầu bằng việc chỉ ra rằng kỷ niệm 25 năm của Rockstar sẽ đến vào tháng sau, có nghĩa là trailer GTA 6 có thể sẽ được ra mắt vào cùng một ngày. Tuy nhiên, chỉ có “cửa sổ thời gian tháng 12 năm 1998” mơ hồ cho ngày thành lập của nó, vì studio này chỉ được công bố vào ngày 22 tháng 1 năm sau đó.

The Game Awards diễn ra vào ngày 7 tháng 12, là một khả năng khác cho việc ra mắt trailer. Rockstar chưa xác nhận rằng họ sẽ xuất hiện tại giải thưởng, nhưng với việc nó thường được đóng đầy với các trailer và thông báo mới từ các nhà phát triển lớn, việc GTA 6 xuất hiện không có gì là không thể.

“Nhờ vào sự hỗ trợ tuyệt vời của các người chơi trên toàn cầu, chúng tôi đã có cơ hội tạo ra những trò chơi mà chúng tôi thực sự đam mê — nếu không có các bạn, không có điều này là khả thi, và chúng tôi rất biết ơn tất cả các bạn đã chia sẻ hành trình này với chúng tôi,” Rockstar thêm vào.

Xem thêm:  KoPlayer cho Mac - Hướng dẫn tải và sử dụng mới nhất

Năm 1998, Rockstar Games được thành lập với ý tưởng rằng trò chơi video có thể trở thành một phần thiết yếu của văn hóa như bất kỳ hình thức giải trí nào khác, và chúng tôi hy vọng rằng trong quá trình cố gắng làm phần của sự tiến hóa đó, chúng tôi đã tạo ra những trò chơi mà bạn yêu thích.”

GTA 6 đã được đồn đoán từ sau khi Grand Theft Auto 5 được phát hành cách đây hơn một thập kỷ. Nó được đề cập một cách lỏng lẻo trong một báo cáo của Kotaku năm 2020 về những nỗ lực của Rockstar để giảm thiểu văn hóa làm việc quá mức tại studio, và được xác nhận trong một thông cáo báo chí năm 2022, với studio nói rằng quá trình phát triển đang “diễn ra suôn sẻ”. Cuối năm đó, đoạn video trong quá trình phát triển của trò chơi đã bị rò rỉ trong một vụ rò rỉ lớn, và cuối cùng cảnh sát đã bắt giữ một hacker thiếu niên người Anh liên quan đến sự cố.

Một khoảng thời gian phát hành từ tháng 4 năm 2024 đến tháng 3 năm 2025 đã được đồn đoán từ đầu năm 2023, khi nhà xuất bản Take-Two Interactive dự kiến đạt được những lợi nhuận tài chính lớn trong năm tài chính đó mà không thể đạt được nếu không có sự hỗ trợ từ series vô cùng lợi nhuận này.

Cấu hình game GTA 6

Theo một vụ rò rỉ lớn của các đoạn video gameplay sớm và các báo cáo ban đầu về trò chơi, Grand Theft Auto 6 sẽ được đặt ở Vice City, phiên bản thế giới của Miami trong thế giới GTA. Địa điểm này trước đó đã được khám phá trong Grand Theft Auto: Vice City năm 2002, nhưng đặt trong thập kỷ 1980. Theo những thông tin ban đầu từ video gameplay, GTA 6 dự kiến sẽ kể một câu chuyện hiện đại được lấy cảm hứng từ Bonnie và Clyde, với hai nhân vật chính tên là Jason và Lucia. Lucia sẽ là nhân vật nữ đầu tiên trong series GTA có thể chơi làm nhân vật chính trong một trò chơi chính.

Xem thêm:  Hướng dẫn khắc phục lỗi KoPlayer màn hình đen

Cấu hình Game GTA 6 sẽ được Tech Còi cập nhật sau khi có thông báo chính thức.

Giá tiền GTA 6

Cấu hình Game GTA 6 sẽ được Tech Còi cập nhật sau khi có thông báo chính thức. Nhưng theo chúng tôi biết được GTA 6 có giả rơi vào khoảng 100 USD (Khoảng 2 triệu 3 VND)

Review GTA 6

Tech Còi sẽ cập nhật liên tục khi có bản thử nghiệm.

Related Articles

Leave a Comment