Hướng dẫn sửa lỗi KoPlayer không đủ bộ nhớ

by tranthang

Khi sử dụng trình giả lập Android KoPlayer, người dùng thường gặp phải một số lỗi khó khắc phục. Trong đó, lỗi không đủ bộ nhớ trong KoPlayer làm cho người dùng không thể truy cập và sử dụng ứng dụng. Trong bài viết này, Tech Còi sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết để giúp bạn khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng.

Nguyên nhân lỗi KoPlayer không đủ bộ nhớ

Lỗi KoPlayer không đủ bộ nhớ

Lỗi KoPlayer không đủ bộ nhớ

Nếu bạn có một chút kiến thức về tin học, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng khi nói KoPlayer không đủ bộ nhớ, chúng ta đang đề cập đến bộ nhớ RAM.

Không chỉ riêng KoPlayer, mà bất kỳ phần mềm giả lập Android nào cũng sẽ chạy chậm và thông báo lỗi nếu thiếu RAM. Mỗi phần mềm giả lập Android có yêu cầu dung lượng RAM khác nhau.

Biểu hiện của lỗi không đủ bộ nhớ trong KoPlayer là màn hình loading liên tục mà không có sự tiến triển. Ngoài ra, có thể gặp tình trạng KoPlayer load đến mức 99% rất chậm.

Ngoài lỗi KoPlayer đen màn hình thì KoPlayer không đủ bộ nhớ là một lỗi phổ biến không kém. Cùng tiếp tục theo dõi bài viết để tìm hương khắc phục nhé!

Cách sửa lỗi KoPlayer không đủ bộ nhớ

cach khac phuc loi thuong gap tren koplayer khi su dung 6 800x450 1

Để khắc phục lỗi này nhanh chóng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể bằng các bước sau đây:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng tùy chọn và chọn “Cài đặt phần mềm” trong ứng dụng KoPlayer.

Bước 2: Chuyển sang tab “Cài đặt cao” và nhấp vào “Tùy chỉnh bộ nhớ CPU”.

Bước 3: Trong phần RAM, tăng giá trị gấp đôi lên và sau đó chọn “Tốc độ DirectX” ở phần dưới và nhấp “Lưu”.

Nếu máy tính của bạn có hiệu năng tốt, hãy tăng giá trị bộ nhớ CPU lên ít nhất 2GB. Ngoài ra, hãy chọn chế độ “Rending Mode” là “DirectX”, đặc biệt là nếu máy tính không có card đồ họa, sau đó nhấn “Lưu”.

Bước 4: Nhấp “OK” và khởi động lại ứng dụng KoPlayer để trải nghiệm.

Với 4 bước đơn giản này, bạn có thể khắc phục lỗi KoPlayer không đủ bộ nhớ. Sau khi sửa lỗi này, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn với KoPlayer.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng tốc độ cho KoPlayer để giảm giật lag và tăng cường trải nghiệm chơi game trên ứng dụng này một cách mượt mà hơn.

Trong trường hợp máy tính của bạn cấu hình cao mà vẫn bị lỗi KoPlayer không đủ bộ nhớ, thì bạn hãy tiến hành gỡ KoPlayer và cài lại.

Lời kết

Rất mong rằng bài viết trên đã giúp bạn khắc phục lỗi “KoPlayer không đủ bộ nhớ“. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi rất cảm kích sự quan tâm của bạn đến chủ đề này trên Tech Còi.

Bài viết liên quan

Leave a Comment