Cách nói chuyện với bạn chơi game khác giới – Hay nhất

by tranthang

Sự phát triển của game online và các phiên bản voice chat cho phép game thủ trực tiếp trò chuyện trong không gian ảo. Đây cũng là một trong những điểm kết nối khá nhiều game thủ và được xem là cơ hội để các game thủ có thể tìm kiếm một nửa còn lại của mình. Tuy nhiên, làm sao để mở đầu câu chuyện cho hấp dẫn và thu hút cảm tình đối phương không phải là điều đơn giản, nhất là khi cả hai không thể quan sát ngôn ngữ cơ thể một cách trực diện. Hãy cùng tham khảo thêm một vài cách nói chuyện với bạn chơi game khác giới của Tech Còi nhé.

Cách để bạn nam bắt chuyện với bạn nữ

Thực tế, đa số anh em game thủ ngại bắt chuyện đều do tâm lý e dè không biết nói gì để các nàng thấy hấp dẫn hay tâm lý ngại bị từ chối. Tuy nhiên, khi cả hai người cùng chơi một trò chơi, điều này thể hiện các bạn có những nét tương đồng và sở thích giống nhau. Do vậy, để bắt chuyện với nàng, anh em game thủ không cần quá áp lực. Các bạn nam có thể tham khảo cách nói chuyện với bạn chơi game khác giới sau đây.

Xem thêm:  Top Game điện thoại IOS & Android hay nhất 2023

Bước 1: Bàn luận các vấn đề xoay quay trò chơi đang chơi

Sở dĩ Guide GG đưa ra lời khuyên như vậy là bởi khi hai người cùng chơi một trò chơi là đã có những điểm tương đồng nhất định. Bạn hãy bắt đầu mở lời bằng những lời bình đến trò chơi, trận đấu. Một vài lời khen nhẹ nhàng sẽ giúp anh em game thủ ghi điểm trong mắt nàng.

Hãy đưa ra vài lời bình xung quanh trò chơi để thu hút nàng
Hãy đưa ra vài lời bình xung quanh trò chơi để thu hút nàng

Mặc dù có không ít cô gái yêu game mang cá tính mạnh mẽ nhưng trong bước đầu tiên, anh em nên hạn chế việc nóng tính, thô lỗ, nói tục. Trong các trường hợp như bị đối thủ tiêu diệt, bị thua,… anh em nên giữ bình tĩnh và tiếp tục câu chuyện một cách nhẹ nhàng.

Bước 2: Mở rộng chủ đề liên quan

Lời khuyên cách nói chuyện với bạn chơi game khác giới mà Guide GG đưa ra có thể bị nhận xét là chung chung. Tuy nhiên, trong quá trình bạn và đối phương trò chuyện, tùy diễn biến mà có thể mở rộng thêm các chủ đề liên quan. Ví dụ, nếu hai người đang cùng nói về một game thủ xếp top sever, có thể mở rộng chủ đề sang việc nạp tiền vào game, hỏi thăm nàng về quan điểm khi nạp game, quan điểm chi tiêu, quan điểm tài chính,…

Bước 3: Giữ liên lạc với nàng

Cổ nhân đã có câu “mưa dầm thấm lâu” hay “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Quả thực, lời răn dạy này vẫn còn đúng đến tận ngày hôm nay. Anh em khi đã gợi mở được câu chuyện với nàng, hãy tiếp tục duy trì cuộc trò chuyện bằng cách xin số điện thoại, facebook,…

Xem thêm:  Những điều mà người chơi game cần kiêng kỵ bạn nên biết
Đừng quên giữ liên lạc với nàng nhé
Đừng quên giữ liên lạc với nàng nhé

Cách để bạn nữ bắt chuyện với bạn nam

Đối với các bạn game thủ nữ khi bắt chuyện với bạn nam nên tập trung nhiều vào chủ đề game, các vấn đề xoay quanh chơi game. Bạn cũng có thể mở rộng câu chuyện sang chủ đề bóng đá, tài chính,… nếu có quan tâm.

Bước 1: Tiếp cận đối phương

Hãy bắt đầu bằng những lời khen để đối phương cảm thấy được tôn trọng. Nếu có cơ hội, hai người hãy duy trì chơi tổ đội nhiều hơn để thắt chặt mối quan hệ và tăng cường khả năng tiếp xúc.

Bạn nữ hãy bắt đầu tiếp cận đối phương một cách nhẹ nhàng
Bạn nữ hãy bắt đầu tiếp cận đối phương một cách nhẹ nhàng

Bước 2: Gợi mở tín hiệu

Bạn nữ hãy gợi mở một số tín hiệu “đèn xanh” để bạn nam có thể hiểu được ẩn ý. Bạn nữ cũng nên hạ tone giọng để âm thanh qua micro trở nên dễ nghe hơn. Đồng thời, hãy là một người bạn tâm lý bên cạnh bạn nam trong các tình huống tốt, xấu khi chơi game. Cổ vũ tinh thần cũng là một giải pháp tiếp cận hiệu quả.

Bước 3: Duy trì mối quan hệ

Nếu như bạn nam thực sự hiểu ý và có cảm tình với bạn nữ, bạn nam sẽ chủ động xin số điện thoại, facebook,… để duy trì mối quan hệ. Bạn nữ hãy mở lòng và tiếp tục gợi mở những tín hiệu “đèn xanh” để mối quan hệ trở nên tốt hơn.

Đừng quên giữ liên lạc ngay cả khi không trong trò chơi nhé
Đừng quên giữ liên lạc ngay cả khi không trong trò chơi nhé

Một vài lời khuyên để các game thủ duy trì mối quan hệ tốt

  • Không có một cách nói chuyện với bạn chơi game khác giới cố định nào cả. Game thủ hãy từ từ biến tấu hành động theo thái độ của đối phương.
  • Không nên tiếp cận quá dồn dập đối phương. Nếu đối phương cảm thấy không thích bạn cũng không nên bắt chuyện thái quá gây phiền hà.
  • Hãy chân thành tương tự như bạn nuôi dưỡng các mối quan hệ trong cuộc sống thực.
Xem thêm:  Hướng dẫn khắc phục lỗi KoPlayer màn hình đen

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là một số cách nói chuyện với bạn chơi game khác giới Tech Còi muốn gửi tới các game thủ. Qua bài viết này, hy vọng game thủ có thêm một vài gợi ý để bắt chuyện và tìm được tri kỷ trong trò chơi mà mình yêu thích.

Related Articles

Leave a Comment