Giới thiệu

Logo Tech Còi

Tech Còi là một kênh thông tin công nghệ và giải trí trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nguồn tin cậy và đáng tin cậy cho các độc giả tìm kiếm thông tin về công nghệ mới nhất, thông tin về eSport và giải trí online độc đáo và đặc sắc.

Giá trị cốt lõi

Tech Còi cam kết đưa đến cho độc giả những bài viết chất lượng cao về các chủ đề công nghệ, game, ứng dụng, thiết bị di động và nhiều lĩnh vực khác để giúp độc giả cập nhật kiến thức công nghệ mới nhất. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp những thông tin giải trí đặc sắc và hữu ích cho độc giả tại Việt Nam và kiều bào tại các nước trên thế giới, đáp ứng nhu cầu giải trí của độc giả.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của độc giả. Chúng tôi mong muốn trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả các độc giả yêu công nghệ và giải trí trực tuyến. Bằng việc cung cấp các thông tin chính xác và giải trí đa dạng, chúng tôi hy vọng sẽ giúp độc giả có được trải nghiệm tốt nhất và nâng cao kiến thức của mình về công nghệ và giải trí.

Tầm nhìn

Trở thành kênh thông tin công nghệ và giải trí trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, là nguồn tin cậy và đáng tin cậy cho độc giả trong nước và kiều bào tại các nước trên thế giới, cung cấp thông tin chính xác, đa dạng và thú vị về công nghệ, eSport, giải trí online.

Sứ mệnh

  1. Cung cấp những bài viết chất lượng cao về công nghệ, game, ứng dụng, thiết bị di động và các lĩnh vực khác, giúp độc giả cập nhật kiến thức công nghệ mới nhất.
  2. Mang đến thông tin giải trí đặc sắc và hữu ích cho độc giả tại Việt Nam và kiều bào trên toàn thế giới, đáp ứng nhu cầu giải trí của độc giả một cách tốt nhất.
  3. Kết nối và tương tác với độc giả thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter và YouTube, đem lại trải nghiệm đọc tin tức và giải trí tốt nhất.
  4. Lắng nghe ý kiến đóng góp của độc giả và đáp ứng nhu cầu của họ một cách tốt nhất, không ngừng cải tiến và phát triển để phục vụ độc giả.

Tech Còi trên các mạng xã hội

Tech Còi hoạt động không chỉ trên trang web chính thức mà còn trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter và YouTube. Chúng tôi sử dụng các nền tảng này để đưa đến cho độc giả những tin tức mới nhất và chính xác nhất về công nghệ và giải trí.

Trên Facebook, chúng tôi cung cấp cho độc giả các bài viết chất lượng cao về công nghệ, game, ứng dụng, thiết bị di động và nhiều lĩnh vực khác, cùng với những bài viết về giải trí và văn hóa. Đồng thời, chúng tôi cũng đăng tải các video đặc sắc về công nghệ và giải trí trực tuyến trên kênh YouTube của Tech Còi.

Trên Instagram và Twitter, chúng tôi đăng tải những hình ảnh và video đẹp mắt, những bức ảnh độc đáo và những thông tin mới nhất về các xu hướng công nghệ, game và giải trí.

Bằng cách sử dụng các trang mạng xã hội, chúng tôi mong muốn kết nối với độc giả của mình một cách gần gũi hơn và đem lại cho họ những trải nghiệm đọc tin tức và giải trí tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sử dụng các trang mạng xã hội để tương tác với độc giả, lắng nghe ý kiến đóng góp của họ và đáp ứng nhu cầu của độc giả một cách tốt nhất.