Game: Star Ocean: The Second Story R

by tranthang

Một phiên bản làm lại của Star Ocean: The Second Story (phát hành vào năm 1998 tại Hoa Kỳ), trò chơi này theo chân một sĩ quan Liên minh và một cô gái trẻ trong cuộc hành trình cứu vớt nhân dân của cô và hành tinh Expel.

Cùng Tech Còi tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Thông tin về Game Star Ocean: The Second Story R

Square Enix vừa thông báo về sự ra mắt của Star Ocean The Second Story R, một phiên bản làm lại hoàn toàn mới của tựa game kinh điển từ năm 1998, sẵn sàng chào đón game thủ trên đa nền tảng khác nhau.

Không giống như bản gốc, phiên bản làm lại này không chỉ đơn thuần là 2D mà còn sử dụng phong cách 2.5D để tạo ra một trải nghiệm sống động hơn cho mọi khung cảnh. Điều đặc biệt là, “remake” này được nâng cấp với nhiều bản nhạc mới lạ, khả năng điều chỉnh độ khó linh hoạt, và một loạt các cải tiến tiện ích khác.

Về phần cốt truyện, người chơi sẽ nhập vai vào Claude, một sĩ quan thuộc Liên minh, đang cố gắng tìm đường về nhà sau khi bị chuyển đến một hành tinh xa lạ. Trong hành trình của mình, anh ta gặp Rena, một cô gái bí ẩn, và rơi vào cuộc phiêu lưu để giải cứu người dân của cô.

Xem thêm:  Hướng dẫn khắc phục lỗi KoPlayer màn hình đen

Star Ocean The Second Story R mang lại trải nghiệm đa dạng khi người chơi có thể lựa chọn chơi qua góc nhìn của Claude hoặc Rena, mỗi quyết định đều ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh quan trọng trong cốt truyện, bao gồm sự thay đổi về đồng đội.

Ngoài ra, trò chơi còn có cơ chế chiến đấu thời gian thực nhanh nhẹn, hệ thống kỹ năng phức tạp và các hành động Private Action độc đáo, cho phép người chơi phát triển mối quan hệ với các thành viên trong đội và mở khóa những phần kết mới thú vị.

Star Ocean The Second Story R đã có mặt trên PS4, PS5, Switch và PC, với giá 49.99 USD. Đây là cơ hội tuyệt vời cho người hâm mộ trải nghiệm lại một tác phẩm kinh điển với sự đổi mới và cải tiến đầy hứa hẹn.

Platforms PC: (Microsoft Windows), PlayStation 4, Nintendo Switch, PlayStation 5

Genre: Role-playing (RPG)

Developer: Square Enix, Gemdrops

Publisher: Square Enix

Release: November 02, 2023

Link Steam Game Star Ocean: The Second Story R

LINK: https://store.steampowered.com/app/2238900/STAR_OCEAN_THE_SECOND_STORY_R/

Hình ảnh Game: Star Ocean: The Second Story R

Star Ocean: The Second Story R

Star Ocean: The Second Story R

Star Ocean: The Second Story R

Star Ocean: The Second Story R

Star Ocean: The Second Story R

Star Ocean: The Second Story R

Star Ocean: The Second Story R

Star Ocean: The Second Story R

Xem thêm:

Related Articles

Leave a Comment