Hạ Long Media

Hạ Long Media hỗ trợ doanh nghiệp Quảng Ninh vươn xa

by tranthang

Năm 2024, Quảng Ninh bắt đầu phục hồi kinh tế nhờ những điều kiện thuận lợi từ chính sách của Ban lãnh đạo tỉnh, đặc biệt là chính sách mở cửa trở lại của Trung Quốc. Các doanh nghiệp tại Quảng Ninh cần chuẩn bị thật kỹ, tận dụng tối đa mọi nguồn lực để phục hồi và vươn xa hơn trong thời gian tới. Cùng Tech Còi chia sẻ các thông tin tại Hạ Long Media nhé!

Quảng Ninh bắt đầu hồi phục và phát triển thuận lợi

Trải qua 3 năm đại dịch Covid khó khăn, Quảng Ninh bước vào giai đoạn phục hồi kinh tế hiệu quả. Theo báo cáo thống kê từ Lãnh đạo Cục Thống kê tỉnh Quảng Ninh, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) ước 6 tháng đầu năm 2023 tăng 9,46%, đứng thứ 4 trong cả nước và đứng thứ 2 vùng Đồng bằng sông Hồng. Trong đó, khu vực Nông, Lâm nghiệp và Thủy sản tăng 4,48%, khu vực Công nghiệp – Xây dựng tăng 8,63%, khu vực Dịch vụ tăng 12,51%, Thuế sản phẩm tăng 7,39%. Về cơ cấu kinh tế, khu vực Công nghiệp – Xây dựng chiếm tỷ lệ lớn nhất 55,2%, khu vực Dịch vụ đứng thứ 2 chiếm 28%…

Kinh tế Quảng Ninh đang trên đà phục hồi

Kinh tế Quảng Ninh đang trên đà phục hồi

Theo lãnh đạo Cục thống kê, để đạt được mục tiêu tăng trưởng (GRDP) của tỉnh Quảng Ninh cả năm 2023 đạt 11,03%, 6 tháng cuối năm, tăng trưởng (GRDP) phải đạt 12,1%, trong đó, Quý III đạt 9,93%, Quý IV đạt 14,5%. Trên cơ sở đưa ra mục tiêu đó, toàn tỉnh Quảng Ninh nói chung và các đơn vị ngành nghề, doanh nghiệp trên địa bàn cần xây dựng kế hoạch phù hợp. Đặc biệt tỉnh cần đẩy mạnh các lĩnh vực kinh tế chủ lực như: than, điện, dịch vụ, du lịch, công nghiệp chế biến chế tạo và một số sản phẩm công nghiệp mới sản xuất trên địa bàn tỉnh ….

Đặc biệt hơn, chính sách mở cửa trở lại sau 3 năm đại dịch Covid của Trung Quốc càng mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp tại Quảng Ninh. Mặc khác Ban lãnh đạo tỉnh cũng tạo điều kiện về thủ tục hành chính, cải thiện môi trường và hỗ trợ tháo gỡ khó khăn để các doanh nghiệp phát triển tốt nhất.

Hạ Long Media giúp doanh nghiệp Quảng Ninh phát triển xa hơn

Với nhiều điều kiện thuận lợi như hiện tại, các doanh nghiệp tại Quảng Ninh cần tận dụng tối đa mọi nguồn lực để ổn định và phát triển. Hiểu được tình hình thực tế hiện tại, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hạ Long Media đã chính thức được thành lập tại Quảng Ninh vào tháng 6/2023 để hỗ trợ và đưa ra các giải pháp cho các doanh nghiệp vươn xa hơn trong thời gian tới.

Tiền thân của Hạ Long Media là cả một đội ngũ hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing trên 5 năm kinh nghiệm. Đơn vị đã giúp hơn 500 doanh nghiệp/ cá nhân ứng dụng các giải pháp Digital Marketing vào các lĩnh vực như công nghệ, tài chính, bất động sản, truyền thông,… trên khắp Việt Nam.

Theo CEO Lê Cảnh của Hạ Long Media: “Bản thân tôi sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh, hiểu được tầm quan trọng của việc ứng dụng Digital Marketing chưa hiệu quả tại tỉnh mình. Vì vậy tôi thành lập Hạ Long Media để giúp các doanh nghiệp tại đây ứng dụng hiệu quả các giải pháp Digital Marketing tối giản trong lĩnh vực họ hoạt động. Mặt khác tôi muốn giúp các doanh nghiệp tối ưu hiệu quả trong kinh doanh và chuyển đổi số thành công trong thời đại 4.0”

Hạ Long Media thành lập để đồng hành cùng doanh nghiệp Quảng Ninh

Hạ Long Media thành lập để đồng hành cùng doanh nghiệp Quảng Ninh

Thời đại 4.0, việc chuyển đổi số là xu hướng tất yếu buộc các doanh nghiệp phải đi theo nếu không bị tụt lùi. Theo con số thống kê từ Insider Intelligence, số lượng người dùng Smartphone tại Việt Nam có thể tăng tới 67,3 triệu người vào năm 2026 và chiếm khoảng 96,9% tổng người dùng Internet. Ngoài ra có tới 81% người Việt Nam xem việc mua sắm trực tuyến là thói quen khó bỏ mỗi ngày, tỷ lệ người mua sắm ít nhất 1 tuần/ lần đạt 59%.

Hạ Long Media tin tưởng đơn vị sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu online và lĩnh vực SEO hàng đầu tại Quảng Ninh năm 2025. Hiện tại đơn vị đang cơ cấu tổ chức thêm để đồng hành cùng các doanh nghiệp tại tỉnh. Dự kiến nửa cuối 2023 tới năm 2024 Hạ Long Media sẽ giúp thêm hơn 200 doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả các giải pháp Digital Marketing để ổn định, phát triển.

Quý anh chị và quý doanh nghiệp cần tư vấn các giải pháp Digital Marketing hoặc bất cứ dịch vụ nào liên quan tới xây dựng thương hiệu online hay lĩnh vực SEO có thể liên hệ với Hạ Long Media để được hỗ trợ theo:

  • Hotline: 096.22.12.975 – 0388598018
  • Email: halongmedia.net@gmail.com
  • Địa chỉ: Khu 5, Hải Hòa, móng Cái, Quảng Ninh
  • website: https://halongmedia.net/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/halongmedia.net

Bài viết liên quan

Leave a Comment