Cách hard reset hoặc buộc khởi động lại các kiểu máy iPhone 14

by tranthang

Để khắc phục một số vấn đề phức tạp trên iPhone 14, cũng như đảm bảo rằng thiết bị hoạt động mượt mà và ổn định, việc thực hiện một “Cách Hard reset iPhone 14” là một giải pháp mà nhiều người dùng quan tâm. Trong bài viết này, các bạn cùng Tech Còi tìm hiểu về cách Hard reset trên iPhone 14 một cách đơn giản và hiệu quả, cùng với những lợi ích và hạn chế của quy trình này.

Hard reset iPhone là gì?

Các kiểu máy iPhone 14

Hard reset iPhone là thao tác khôi phục cài đặt gốc của iPhone bằng cách sử dụng các phím vật lý trên iPhone. Hard reset iPhone sẽ xóa tất cả dữ liệu và cài đặt trên iPhone, bao gồm ảnh, video, ứng dụng, tài liệu, v.v.

  • Hard reset iPhone sẽ xóa tất cả dữ liệu và cài đặt trên iPhone, bao gồm ảnh, video, ứng dụng, tài liệu, v.v. Bạn nên sao lưu dữ liệu của mình trước khi thực hiện Hard Reset iPhone.
  • Hard reset iPhone có thể mất một vài phút để hoàn tất.
  • Sau khi Hard Reset iPhone, bạn sẽ cần khôi phục dữ liệu và cài đặt từ bản sao lưu.

Cách Hard Reset iPhone 14 (Tất cả các kiểu máy)

Bước 1: Nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng.

hard reset iphone 14

Bước 2: Nhấn và thả nhanh nút Giảm âm lượng.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tự dán cường lực cho điện thoại đơn giản

Bước 3: Nhấn và giữ nút Tắt mở màn hình (Side button) cho đến khi logo Apple xuất hiện, sau đó thả nút ra.

Trong quá trình này, bạn sẽ thấy một thanh trượt để tắt nguồn iPhone. Bạn sẽ cần bỏ qua nó và tiếp tục giữ nút Tắt mở màn hình cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen. Tại thời điểm đó, logo Apple sẽ bật lên và sau khi khởi động lại hoàn tất, màn hình sẽ kích hoạt lại một lần nữa.

Sử dụng quá trình buộc khởi động lại giúp bạn không phải tắt iPhone hoàn toàn, mất thêm một vài bước nữa và mất nhiều thời gian hơn để khởi động lại.

Nếu bạn muốn tắt iPhone, bạn có thể làm như vậy bằng cách đi tới phần Cài đặt chung của ứng dụng Cài đặt, cuộn xuống dưới cùng và chọn Tắt máy.

Xem thêm:

Cách Hard reset các kiểu máy iPhone 14 nhìn chung rất đơn giản đúng không nào? Hy vọng với những chia sẽ trên của Tech Còi giúp ích cho bạn.

Related Articles

Leave a Comment