Danh sách 3 nhà cung cấp VPN Việt Nam tốt nhất hiện nay

by tranthang

VPN cấp phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet, thường được sử dụng để bảo mật kết nối với điểm phát sóng Wi-Fi công cộng, ẩn địa điểm IP và đặt trình duyệt của bạn ở chế độ riêng tư.

Việt Nam có một số luật truy cập internet cẩn mật nhất trên thế giới. Luật phê duyệt tại Việt Nam được cho là có hạn nội dung mẫn cảm về chính trị hoặc tôn giáo, cùng với những tài liệu bạo lực hoặc khiêu dâm. Vì thế, việc sử dụng VPN cấp phép bạn để ẩn địa điểm IP thực của bạn để truy cập internet một cách tự do mà không sợ nên làm việc với công an ở Việt Nam lại càng cần thiết.

Dưới đây chính là gợi ý của Tech Còi về 3 nhà cung cấp VPN tốt nhất, đáng tin cậy nhất năm 2022, mời quý độc giả tham khảo.

Surfshark

Surfshark cung cấp một VPN ấn tượng với các phần mềm đầy phong cách, đơn giản và giá trị cao cấp với bộ tính năng khổng lồ và mức giá vô cùng hợp lý.

1649237472874.webp

Mạng lưới của Surfshark gần đây đã phát triển tới 1040 máy chủ trải rộng ở 64 quốc gia – điều ấy chứng tỏ đây là một nhà sản xuất VPN uy tín hiện nay.

Về truyền phát trực tuyến, Surfshark đảm bảo cho phép bạn dễ dàng truyền phát Hulu và BBC iPlayer, nhất là cả Netflix mà không gặp phải bất kỳ sự sụt giảm kết nối đột ngột nào hay vận tốc chậm. Đồng thời, chia sẻ P2P và tải torrent đều được hỗ trợ trên Surfshark.

Xem thêm:  Đồng Bộ Hóa là gì? Cách Bật/Tắt Đồng Bộ Hóa

Về vận tốc và bảo mật, Surfshark đều bộc lộ sự xuất sắc khi cung cấp “tốc độ cực nhanh” và đi đầu trong bản kê các nhà cung cấp VPN có các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Nổi bật là tính năng CleanWeb của họ cung cấp công nghệ chặn quảng cáo tinh vi để chặn tất cả quảng cáo bật lên, các mối dọa dẫm từ các ứng dụng độc hại, và các trình theo dõi.

Về giá cả, dịch vụ của Surfshark có mức giá thành rất hợp lý, họ cung cấp các tính năng tựa như trên tất cả thứ các gói thanh toán. Surfshark chấp nhận nhiều tùy chọn phải trả không giống nhau bao gồm PayPal, mọi thứ các dòng thẻ tín dụng lớn và tiền điện tử.

Để hiểu thêm và trải nghiệm về dịch vụ cung cấp VPN của Surfshark, quý bạn đọc truy cập vào đường link sau: https://surfshark.com/servers/vietnam

CyberGhost

1649237409695.webp

CyberGhost có hội sở tại Romania, VPN này nằm ngoài Liên minh tình báo 14 Eyes. Đây cũng chính là một nhà sản xuất VPN uy tín, được biết đến rộng rãi tại Việt Nam.

Với khả năng đáp ứng tính ẩn danh cho toàn bộ nhóm hoặc gia đình của bạn, CyberGhost cấp phép 7 kết nối đồng thời để mọi người có thể sử dụng giao diện trực quan cao của họ để tải xuống torrent, phát trực tuyến và lướt web mà không bị hạn chế.

P2P hoặc tải torrent chỉ khả dụng trên các máy server được chọn. Thông qua các máy server này, người dùng cũng có thể có thể chia sẻ tệp trực diện giữa các hệ thống trên mạng mà chẳng cần máy chủ trung tâm. này là yếu tố hoàn hảo cho tải xuống ẩn danh nhờ chính sách không lưu trữ lịch sử đăng nhập của họ. Đặc biệt, máy chủ của CyberGhost cũng không giới hạn băng thông.

Xem thêm:  Top 6 ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại tốt nhất cho Facebook [2022]

Một trong số tính năng tốt nhất của CyberGhost VPN là bạn cũng có thể có thể chọn máy server bạn mong muốn từ bản kê của họ. Trong khi VPN sẽ kết nối bạn với máy server một cách ngẫu nhiên, thì bạn cũng có thể thay đổi cài đặt để chọn một máy chủ cụ thể ở một quốc gia cụ thể.

CyberGhost VPN có thể bỏ chặn một số kênh phát trực tuyến, cho dù là Netflix, BBC iPlayer và Hulu.

ExpressVPN

1649237423128.webp

Với hơn 3000 máy chủ ở 160 địa thế máy chủ tại 94 quốc gia, trong đó có cả máy server tại Việt Nam, ExpressVPN có đồng loạt tùy chọn cấp phép kết nối an toàn khắp toàn cầu.

Về tính năng bảo mật, Việc ExpressVPN giới thiệu công nghệ TrustedServer là dấu hiệu cho biết rõ rệt hãng sản xuất này đang đi trước thị trường về bảo mật máy chủ. Các máy server của ExpressVPN hiện chạy trên RAM, nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ bị xóa khỏi máy server ngay sau khi khởi động lại.

ExpressVPN hiện cung cấp khả năng kết nối tối đa 5 thiết bị và một lúc. Họ có sẵn các phần mềm cho Windows, Mac, Android, iOS và Linux, và các firmware tùy chỉnh cho các bộ định tuyến tương thích cùng hướng dẫn chuyên nghiệp cho Apple TV, Chromebooks và Kodi, v.v.

So sánh 3 nhà cung cấp VPN

Để giúp bạn đọc có một chiếc nhìn tổng quát về bản kê 3 hãng sản xuất VPN này, chúng tôi sẽ tóm lược ở trên bảng dưới đây:

Xem thêm:  Accesstrade là gì? Cách đăng ký tài khoản cực đơn giản

Nhà cung cấp VPN

Ưu điểm

Nhược điểm

Surfshark

  • Mã hóa cấp bậc quân đội
  • Bỏ chặn nội dung toàn cầu
  • An toàn khỏi 5/9/14 Eyes với chủ trương không lưu nhật ký người dùng
  • Giá thành rẻ

Cần cài đặt VPN trên bộ định tuyến vì Surfshark không có ứng dụng bộ định tuyến chuyên dụng

CyberGhost

  • Cấu hình tải torrent chuyên dụng
  • Giao diện thân thiện, dễ điều hướng
  • Tốc độ phát trực tuyến ổn định

Tốc độ chưa cao so với các nhà sản xuất khác, vẫn bị hạn chế hoạt động ở Trung Quốc

Express VPN

  • Dữ liệu không giới hạn cho chuyện phát trực tuyến tốc độ cao
  • Giao thức mã hóa hàng đầu
  • Có sẵn trên tất cả nền tảng

Giá thành cao, gấp gấp đôi so với mặt bằng chung các nhà sản xuất VPN khác

Lời kết

Trên đây là 3 nhà cung cấp VPN tốt nhất, đáng tin cậy nhất năm 2023. Mong rằng với những chia sẽ trên sẽ giúp ích cho các bạn.

Theo dõi danh mục “Blog” để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Related Articles

Leave a Comment