Home Thủ thuật 5 mẹo hay khi dùng Podcast trên iPhone siêu tiện lợi mà bạn không nên bỏ qua

5 mẹo hay khi dùng Podcast trên iPhone siêu tiện lợi mà bạn không nên bỏ qua

by Nguyễn Đức Duy

Podcast là một tệp âm thanh kỹ thuật số mà bạn có thể nghe trực tuyến hoặc tải về điện thoại, máy tính bảng,.. để sử dụng. Đối với iPhone thì Podcast là một ứng dụng được cài đặt sẵn trên máy và nó chứa rất nhiều tính năng bí mật mà có thể bạn chưa biết. Vậy sau đây, Tech Còi sẽ chia sẻ 5 mẹo dùng Podcast trên iPhone nhé.

Nghe Podcast theo tâm trạng

nghe podcast theo tam trang

Podcast trên iPhone rất thông minh, mỗi ngày nó sẽ gởi ý cho bạn các thể loại Podcast có thể sẽ phù hợp với tâm trạng của bạn đó. Chỉ cần truy cập vào Podcast > Tìm kiếm > Tại đây bạn có thể chọn các thể loại như: HàiThư giãnSức khỏe tâm thần,… để nghe nha.

Xóa các bản tải về đã phát

Nếu bạn muốn tiết kiệm dữ liệu bộ nhớ hơn cho máy thì hãy kích hoạt tính năng này nha: Vào Cài đặt > Podcast > Bật tính năng Xóa các bản tải về đã phát thì ngay lập tức sau khi phát xong một bản Podcast đã được tải về nào đó, hệ thống sẽ tự động xóa nó đi.

You Might Be Interested In
Xem thêm:  Cách sử dụng iPhone làm micrô của máy Mac

Tự động tải Podcast về máy

tu dong tai podcast ve may

Ngoài ra, bạn hãy bật tính năng tự động tải Podcast về máy để có thể nghe khi không có kết nối internet bằng cách sau: Truy cập vào Cài đặt > Chọn Podcast > Tự động tải về > Bạn có thể chọn tải theo sở thích như 24 giờ qua7 ngày qua,…

Tính năng phát lại

Bạn có thói quen hay nghe đi nghe lại một bản Podcast yêu thích thì tính năng tự động phát lại rất phù hợp với bạn. Truy cập Cài đặt > Podcast > Tìm đến phần Phát lại liên tục và bật nó lên nha.

Tùy chỉnh tốt độ phát

tuy chinh toc do phat tren podcast

Tùy chỉnh tốc độ phát trên Podcast

Khi nghe một bản Podcast nào đó nhưng tốc độ quá chậm hoặc nhanh thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh lại bằng cách, tại bản Podcast đang nghe bạn kích chọn vào 1x > Ở đây bạn có thể tùy chỉnh tốc độ nhanh, chậm theo sở thích rồi nè.

Xem thêm:

Lời kết

Như vậy, TechCoi Thủ Thuật đã chia sẻ 5 mẹo hay khi dùng Podcast trên iPhone đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Xem thêm:  Cách 'theo dõi' người yêu bạn bình luận vào ảnh của ai trên Facebook mới nhất 2022

You may also like

Leave a Comment