Cách lồng tiếng khi quay màn hình trên iPhone và iPad

by tranthang

Trên iPhone và iPad, tính năng quay phim màn hình của Apple ghi lại video về những gì bạn đang làm trên màn hình của mình, điều này thật tuyệt nếu bạn muốn ghi lại trò chơi, hướng dẫn ai đó qua hướng dẫn trong ứng dụng, chứng minh lỗi hoặc bất kỳ điều gì khác. Bạn cũng có thể lồng tiếng trong các bản ghi màn hình. Hãy cùng Tech Còi tham khảo cách lồng tiếng khi quay màn hình trên iPhone và iPad.

Hướng dẫn lồng tiếng khi quay màn hình trên iPhone và iPad

Màn hình iPad Widget

Nếu bạn đang quay phim màn hình để trình diễn điều gì đó trong iOS, rất có thể nó sẽ được hưởng lợi từ một số bình luận lồng tiếng. May mắn thay, Apple cho phép bạn thực hiện việc này bằng cách kích hoạt micrô của thiết bị trong suốt thời gian ghi âm.

Để ghi lại giọng nói của bạn cùng với hoạt động trên màn hình, chỉ cần làm theo các bước sau.

  1. Gọi Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt xuống từ tai thỏ góc trên cùng bên phải của màn hình.
  2. Nhấn và giữ nút Ghi màn hình trong Trung tâm điều khiển (nếu nó không có ở đó, bạn có thể thêm chức năng thông qua Cài đặt -> Trung tâm điều khiển).Ghi màn hình
  3. Nhấn vào nút Micrô để micrô chuyển sang màu đỏ và có nội dung “Bật micrô”.
  4. Chọn một ứng dụng từ danh sách mà bạn muốn lưu bản ghi vào.
  5. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấn vào Bắt đầu ghi.
Xem thêm:  Cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính đơn giản nhất

Bật ghi âm ghi màn hình

Bạn có thể kết thúc quá trình ghi bằng cách nhấn vào Dừng lại ở góc trên cùng bên trái của màn hình (nếu iPhone của bạn có Dynamic Island, hãy chọn vào nút đó để hiển thị Dừng lại) và bản ghi sẽ tự động được lưu vào ứng dụng mà bạn đã kiểm tra trong danh sách ứng dụng.

Xem thêm:

Trên đây là những hướng dẫn của Tech Còi về thủ thuật cách lồng tiếng khi quay màn hình trên iPhone và iPad. Hy vọng các bạn sẽ thực hiên thành công!

Related Articles

Leave a Comment