Home Thủ thuật Cách tắt Auto Macro trên iPhone 14 series nhanh chóng cho những bức ảnh ưng ý

Cách tắt Auto Macro trên iPhone 14 series nhanh chóng cho những bức ảnh ưng ý

by Nguyễn Đức Duy

Có thể bạn chưa biết thì trên những dòng iPhone 14 series có sẵn một tính năng giúp bạn tự động lấy nét được các vật thể ở cực gần khi chụp ảnh. Nhưng đôi khi nó lại cho ra hiệu ứng ảnh không như ý muốn của bạn. Với bài viết này mình sẽ chỉ các bạn cách tắt Auto Macro trên iPhone 14 series, cùng Tech Còi xem ngay bài viết dưới đây!

Hướng dẫn cách tắt Auto Macro trên iPhone 14

cach tat che do marco tren iphone

Bước 1: Chế độ Macro sẽ cho bạn những bức ảnh với hiệu ứng độc đáo nhưng đôi khi nó có thể hoạt động lỗi khiến bạn không thể chụp ảnh được như mong muốn. Để có thể tắt được Auto Macro trên iPhone 14 series thì bạn có thể tắt nó trong phần cài đặt của Camera. Cụ thể thì bạn hãy mở Cài đặt điện thoại lên > kéo xuống và chọn vào mục Camera.

Bước 2: Bên dưới cùng sẽ có một mục là Điều khiển macro, hãy gạt công tắc đó qua trái để tắt nó đi là xong nhé. Nếu muốn sử dụng trở lại thì bạn chỉ cần gạt lại công tắc qua phải là xong nha.

You Might Be Interested In
Xem thêm:  11 cách khắc phục lỗi iPhone bị nóng máy khi sử dụng

Xem thêm:

Lời kết

Như vậy, TechCoi Thủ Thuật đã hướng dẫn cho bạn cách tắt Auto Macro trên iPhone 14 series. Hãy nói cho mình và mọi người biết bên dưới phần bình luận nhé. Cuối cùng hãy chia sẻ bài viết đến với mọi người mếu bạn thấy nó hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

You may also like

Leave a Comment