Dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ đặc biệt cần thiết với Marketing

Dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ, chất lượng

by tranthang

Dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ góp phần PR cho các thương hiệu, cá nhân trên báo chí. Càng ngày, dịch vụ này càng thể hiện được tầm quan trọng của mình. Đồng thời nhu cầu của các doanh nghiệp khi tìm kiếm dịch vụ này cũng tăng mạnh.

Hãy cùng Tech Còi tìm hiểu thêm về việc đăng báo điện tử nhé.

Giới thiệu dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ của Tech Còi

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online, Tech Còi đã nhận ra tầm quan trọng của dịch vụ đăng báo điện tử. Hiểu đơn giản, đây chính là dịch vụ giúp thương hiệu/ cá nhân có được một bài đăng quảng bá trên các trang báo điện tử lớn nhỏ.

Tech Còi đã sớm nhận ra việc đăng bài điện tủ ảnh hưởng ra sao đến marketing

Tech Còi đã sớm nhận ra việc đăng bài điện tử ảnh hưởng ra sao đến marketing

Với dịch vụ này, mọi người có thể tận dụng sức mạnh của báo chí chính thống. Từ đó, quảng bá thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp một cách mạnh mẽ và lan tỏa tốt nhất có thể.

Xem thêm:  Dịch vụ chăm sóc Fanpage giá rẻ, tận tâm

Trải qua một thời gian nghiên cứu và phát triển thị trường, Tech Còi đã hoàn thiện dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ của mình. Với nhiều đầu báo khác nhau, Tech Còi giúp quý khách hàng book bài đăng báo với giá rẻ và những chính sách bảo hành, hỗ trợ hấp dẫn nhất có thể.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Tech Còi đang ngày càng mở rộng liên kết với các đầu báo. Nếu bạn muốn đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng tiềm năng, đừng bỏ qua dịch vụ này nhé.

Quy trình sử dụng dịch vụ

Khi muốn sử dụng dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ, bạn hãy liên hệ với Tech Còi ngay. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm việc theo quy trình sau:

  • B1: Tiếp nhận nhu cầu, ghi lại thông tin về yêu cầu, ngân sách, mong muốn của khách hàng.
  • B2: Thỏa thuận về gói dịch vụ lựa chọn, thống nhất điều khoản, thành lập hợp đồng.
  • B3: Khách hàng thanh toán 1 phần hoặc toàn bộ hợp đồng theo thỏa thuận.
  • B4: Viết bài PR, sau đó đưa khách hàng duyệt.
  • B5: Đăng báo, tất toán các khoản còn lại của hợp đồng.
  • B6: Hoàn tất các công việc còn lại và hoàn thành hợp đồng.

Báo giá dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ

Đối với gói giá rẻ

Nếu bạn muốn PR cá nhân hoặc thương hiệu nhỏ, Startup, đây là gói dịch vụ dành cho bạn. Với giá dưới 20 triệu, bạn sẽ có được 3 – 5 bài đăng trên các báo lớn nhỏ khác nhau tùy thỏa thuận cũng như lĩnh vực.

Xem thêm:  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Đối với gói PR báo điện tử toàn diện

Trong trường hợp cần PR thương hiệu mạnh mẽ hơn, bạn hãy cân nhắc đến gói PR toàn diện. Với ngân sách trên 20 triệu, bạn có thể tùy chỉnh nhiều lựa chọn khác nhau.

Với nhiều đầu báo, Tech Còi giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn

Với nhiều đầu báo, Tech Còi giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn

Đặc điểm của gói PR báo điện tử này là bạn có thể phủ sóng thương hiệu của mình trên mọi nền tảng phổ biến. Từ đó, đẩy mạnh việc phát triển và bùng nổ thương hiệu theo cách hiệu quả nhất.

Tùy nhu cầu cũng như ngân sách, bạn nên cân nhắc điều chỉnh để lựa chọn được một gói dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ. Để được hỗ trợ tốt hơn, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Tech Còi nhé.

Cam kết của Tech Còi

Có hàng trăm đầu báo đa dạng

Bằng sự nỗ lực không ngừng, Tech Còi đã xây dựng liên hệ với rất nhiều đầu báo khác nhau. Hiện tại, dịch vụ đăng báo điện tử của chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng theo đầu báo từng lĩnh vực. Từ đó, mang lại hiệu quả PR đúng nhất với mong muốn.

Giá thành phải chăng, hợp lý với dịch vụ

Đội ngũ, quy trình làm việc của chúng tôi đã được tinh giản đến mức tốt nhất. Nhờ vậy, tiết kiệm rất nhiều chi phí trung gian cho dịch vụ. Nhờ vậy bạn có thể tìm thấy dịch vụ đăng báo điện tử giá tốt nhất tại Tech Còi.

Xem thêm:  Dịch vụ Guest post giá rẻ

Hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình

Ngay cả khi dịch vụ đã hoàn thành, quý khách hàng vẫn có thể an tâm là Tech Còi vẫn luôn lắng nghe và hỗ trợ. Các bài đăng báo vẫn được bảo hành lâu dài. Nếu có bất kỳ lỗi nào như mất bài, mất link,  đường dẫn hỏng… quý khách chỉ cần liên hệ, nhân viên sẽ chỉnh sửa ngay lập tức.

Cam kết tối ưu chất lượng

Dịch vụ được chúng tôi chăm chút từng chi tiết nhỏ

Dịch vụ được chúng tôi chăm chút từng chi tiết nhỏ

Chỉ chọn một trang báo hàng đầu là không đủ, bạn còn cần đảm bảo chất lượng bài viết, đi link, cách kêu gọi người đọc tìm hiểu về thương hiệu. Và dịch vụ của Tech Còi đảm bảo tất cả điều này. Mọi công việc từ viết bài, đi link, đăng báo đều được thực hiện bởi những nhân viên chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Những câu hỏi liên quan đến dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ

Bài đăng của bạn sẽ tồn tại trên báo bao lâu

Với gói dịch vụ của chúng tôi, bài đăng báo của bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn. Nó chỉ bị gỡ khỏi internet trong 2 trường hợp sau:

  • Trang báo có sự cố ảnh hưởng tới dữ liệu, sẽ xuất hiện lại khi sự cố được khắc phục.
  • Bài viết vi phạm các tiêu chí cộng đồng.

Nên chọn gói đăng báo điện tử giá rẻ hay toàn diện?

Tùy nhu cầu, bạn hãy cân nhắc để chọn gói dịch vụ phù hợp nhé

Tùy nhu cầu, bạn hãy cân nhắc để chọn gói dịch vụ phù hợp nhé

Thực chất, ngân sách càng cao hiệu quả PR càng tăng. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp nhỏ thì việc bỏ ra quá nhiều chi phí là không cần thiết. Tùy điều kiện, bạn nên làm việc với nhân viên của Tech Còi để chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Lời kết

Như vậy, bạn đã có được thông tin về dịch vụ đăng báo điện tử giá rẻ. Để sử dụng dịch vụ với mức giá tốt nhất, liên hệ ngay với Tech Còi nhé.

Related Articles

Leave a Comment