iPhone refurbished là gì? Có nên sử dụng không?

by tranthang

iPhone luôn là lựa chọn hàng đầu của lượng lớn người dùng, nhưng đâu phải ai cũng đủ tiền sở hữu một chiếc điện thoại chính hãng mới. Trong khi đó hàng iPhone Refurbished lại rẻ hơn cả vài triệu đồng, vậy đây là loại hàng gì, có đáng mua không? Hãy cùng Tech Còi tham khảo bài viết sau!

iPhone refurbished là gì?

iphone 12 pro 1200x800 800 resize

Chính xác thì đây là hàng dựng. Nhưng được chính Apple dựng từ linh kiện của những chiếc iPhone khác hỏng. Qua nhiều công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt và được chính nhà sản xuất này đóng dấu đảm bảo chất lượng. Nên có thể nói, về chất lượng thì hàng refurbished không khác gì hàng đai nguyên kiện.Cụ thể, khi mua một máy iPhone 6s nhưng bị hỏng và còn trong thời hạn bảo hành chính hãng thì sẽ được Apple thu lại và đổi 1 chiếc iPhone 6s mới cho người dùng. Chiếc iPhone hỏng sẽ quay về nhà máy sửa chửa, hoặc dựng lại rồi cho ra một chiếc iPhone như mới. Sau đó được bán ra với nhãn mác là Refurbished (tân trang) với mức giá rất hấp dẫn.

Hàng refurbished có tốt không?

Vì được chính Apple xác nhận nên hàng tân trang này hoàn toàn tốt.

Có rủi ro gì khi mua hàng refurbished không?

Sẽ có, nhưng trường hợp này rất nhỏ, nên nhớ là hàng refurbished khi được bán ra vẫn được bảo hành chính hãng như hàng mới. Nên nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành, thường là 12 tháng thì bạn vẫn sẽ được 1 đổi 1 khi máy gặp vấn đề.

Xem thêm:  Cloud Phone là gì? Lợi ích và cách thức hoạt động của Cloud Phone

Xem thêm:

Lời kết

Tổng kết lại thì hàng refurbished, cụ thể là iPhone refurbished rất đáng mua. Nhất là với những ai chưa đủ khả năng để chi trả cho một chiếc iPhone mới hoàn toàn. Được bảo hành chính hãng, được cam kết chất lượng, giá rẻ hơn nhiều là những gì có thể nói về hàng refurbished của Apple.

Đừng quên theo dõi Tech Còi Blog để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Related Articles

Leave a Comment