Home Blog MG Việt Nam tung ưu đãi cho khách mua xe Online trong tháng 10

MG Việt Nam tung ưu đãi cho khách mua xe Online trong tháng 10

by tranthang

Với việc trở lại cuộc sống bình thường mới bắt đầu từ ngày 1/10, nhiều hãng xe bắt đầu tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng, cải thiện doanh số, trong đó có MG Việt Nam.

MG Việt Nam tung ưu đãi cho khách mua xe Online trong tháng 10

MG Việt Nam ưu đãi dành cho khách mua xe Online trong tháng 10

MG Việt Nam cùng hệ thống đại lý sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Mua hàng Online – Nhận ngay ưu đãi” tương tự tháng 9. Chương trình này phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay, như vậy khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận sản phẩm hơn.

Theo đó, từ ngày 1/10-31/10/2021, khách hàng mua MG ZS MG HS sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong đó, ghi nhận mức quà tặng cao nhất là 50% phí trước bạ đến tay các khách hàng đăng ký mua MG HS 2.0T LUX (AWD Trophy). Cụ thể như sau:

tien ich internet mg viet nam tung uu dai cho khach mua xe online trong thang 10 2

Bảng ưu đãi của MG trong tháng 10

 

Xem thêm:  Các món ăn cực tốt cho game thủ bạn nên biết

Bên cạnh đó, trong tháng 10 này MG Việt Nam còn triển khai thử nghiệm nền tảng mua sắm online thông qua website chính hãng nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Ông Teh Kim Hwa – Tổng Giám đốc TC Services Việt Nam (đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu MG tại Việt Nam) cho biết:

“Nền tảng mua sắm xe ô tô online sẽ là cầu nối tiếp cận giữa các sản phẩm chất lượng của MG và khách hàng cũng như nâng cao trải nghiệm mua sắm tiện ích và an toàn hơn trong giai đoạn dịch bệnh vẫn diễn biến hết sức phức tạp. MG Việt Nam mong muốn nhận được phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn các tính năng, tăng tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng nhiều hơn trong tương lai”.

tien ich internet mg viet nam tung uu dai cho khach mua xe online trong thang 10 3

Mục lục bài viết

MG HS

Là thương hiệu Anh quốc, tuy nhiên MG lại không nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng Việt bởi nó trực thuộc tập đoàn SAIC Trung Quốc. Hiện tại dòng xe MG được phân phối và nhập khẩu từ Thái Lan về Việt Nam thông qua TC Services. Trong đó, 2 mẫu xe MG HS và ZS là những sản phẩm chủ đạo, có mặt tại thị trường Việt từ tháng 7/2020.

tien ich internet mg viet nam tung uu dai cho khach mua xe online trong thang 10 4

MG ZS

Giá bán của MG HS tại Việt Nam dao động từ 719 – 869 triệu đồng. Còn MG ZS giá từ 519 – 619 triệu đồng.

Xem thêm:  Bộ gõ tiếng việt TocKyVNKey VNI - Soạn thảo văn bản nhanh chóng

gia xe mg zs oto com vn 11 5e4b

Xem thêm:

Tổng hợp tin tức: TechCoi

Nguồn: MG Việt Nam

You may also like

Leave a Comment